sale off
  • Quy Trình Mua Hàng

Collagen Lựu

Collagen Lựu
Collagen Lựu Giá: 600,000 VND
Tình Trạng : Còn Hàng
Thêm Vào Giỏ Hàng

Chi Tiết Sản Phẩm

Xuất Xứ: Neocell (Hàng Nhập từ Mỹ)

Dung tích: 473ml

Collagen C dạng nước, hương trái cây, được chiết xuất từ tinh chất thiên nhiên như: hạt quả lựu, quả việt quất và quả cây cơm cháy. Sản phẩm ngoài việc cung cấp collagen để làm chậm quá trình lão hóa da, còn bổ sung thêm vitamin C làm chậm quá trình oxy hóa của cơ thể.
Đồng thời tinh chất Polyphynols chiết xuất từ trà xanh hỗ trợ cơ thể chống lại những chất gây ra sự lão hóa tế bào. Dung dịch i ốt có trong Neocell COLLAGEN + C POMEGRANATE Liquid 16 Oz có khả năng tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể. Nhờ cơ thể có thể phòng chống được nhiều bệnh tật hơn so với bình thường.

 VAI TRÒ CỦA COLLAGEN
Tại sao các bạn nên bổ sung Collagen cho cơ thể? Collagen là những sợi mảnh dẻ đan thắt xuyên suốt trong cơ thể của chúng ta để tăng cường và giữ cho các bộ phận trên cơ thể kết hợp cùng nhau và ở đúng vị trí theo nghĩa đen, tương tự như chất keo, còn chắc hơn cả dây thép cùng kích cỡ. 

Hàng ngày, cơ thể lặp lại chu kỳ phân rả và tái cấu trúc của Collagen. Khi chúng ta có tuổi, tiến trình này bắt đầu thay đổi và sự tái cấu trúc chậm đi, cơ thể chúng ta mất khoảng 1,5% Collagen mỗi năm kể từ lúc 25 tuổi trở lên.

Khi cấu trúc Collagen phân rã dẫn đến những triệu chứng dễ thấy của tuổi tác là da nhăn, chảy xệ, đau khớp, và móng giòn dễ gãy. Các bạn vẫn thấy trên TV quảng cáo hà rầm về loại thuốc trị đau khớp có chứa UCII, nghe thì ghê gớm thật ra UCII chính là Collagen 

Không chỉ có tác dụng giúp người trẻ trẻ hóa làn da, Collagen còn được chứng minh là tốt cho những người cao tuổi trong việc trị chứng đau khớp, tăng cường độ dẻo dai cho cơ và các khớp xương, tăng khả năng phục hồi của cấu trúc da, sừng, và tóc. Do đó, mình tự tin giới thiệu sản phẩm mới này, vì đây là sản phẩm của NEOCELL - một trong những nhãn hàng hàng đầu về nghiên cứu các dược mỹ phẩm dành cho phái đẹp.

 TÁC DỤNG CỦA SP:

- Tăng cường và nuôi dưỡng gân, dây chằng, cơ.
- Xóa vết nhăn, tăng cường sự đàn hồi và giữ độ ẩm cho da.
- Chống rụng tóc, làm tóc chắc khỏe và giữ nếp tóc
- Bảo vệ móng, hạn chế khả năng gãy móng.
- Hạn chế quá trình oxy hóa một cách mạnh mẽ nhờ những thành phần tự nhiên chiết xuất từ hạt quả lựu, việt quất, quả cây cơm cháy, chất Polyphynols từ trà xanh và dung dịch Iốt.
- Nâng cao khả năng hấp thu ion cho cơ thể.
- Dạng dung dịch giúp cơ thể dễ dàng hấp thu và chuyển hóa vào da.

 CÁCH DÙNG:
Bạn chỉ cần uống mỗi buổi sáng 1 nắp chai (~15ml) trước khi ăn 30 phút. 

Với mùi vị thơm ngon như nước trái cây, bạn sẽ dễ dàng uống trực tiếp, hoặc pha vào nước, hay nước trà (pha 15ml với 150ml nước)

Sản Phẩm Cùng Nhóm

Phương Hàng Mỹ
Go Top