sale off
  • Quy Trình Mua Hàng

Sữa S26 Số 2

Sữa S26 Số 2
Sữa S26 Số 2 Giá: 570,000 VND
Tình Trạng : Còn Hàng
Thêm Vào Giỏ Hàng

Chi Tiết Sản Phẩm

Xuất Xứ: Hàng Úc

Sản Xuất tại: New Zealand

Trọng lượng: 900g

- Sữa S26 Gold số 2 Progress dành cho bé từ 6 tháng - 1 tuổi

Sữa S26 Gold là một sản phẩm nổi tiếng của Úc. Sữa S26 Gold với công thức đặc biệt cung cấp cho các bé một hệ dưỡng chất tối ưu, giúp các bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh.

Sữa S26 có chứa:

- Wyeth Biofactors, là một công thức được thiết kế để cung cấp sự khởi đầu tốt nhất cho trẻ sơ sinh thông qua các công thức hỗn hợp protein tiên tiến và sự kết hợp độc đáo của các chất dinh dưỡng.

- Tăng alpha-lactalbumin (alpha-protein) với phiên bản beta giảm-lactoglobulin để cung cấp một sự cân bằng độc đáo của protein Omega 3: hỗ trợ để giúp não bộ và phát triển mắt Nucleotides: để giúp hỗ trợ miễn dịch

- Các khoáng chất: Calcium carbonate; natri citrat; magiê clorua, kali bicorbonate; canxi hydroxit; canxi clorua, kali clorua; sắt sulfat, kẽm sulfat, đồng sulfat, mangan sulpahte; kali Iodua; natri selenite. Vitamin: Vitamin C; choline clorua; inositol, vitamin E, niacin, calcium pantothenate; palmitate vitamin A, vitamin B2, vitamin B1, vitamin B6, vitamin D3; carotenes tự nhiên; axit folic, vitamin K, biotin, vitamin B12.

Công thức pha sữa đối với S26 Gold số2 – S26 Gold Progress

Độ tuổi
(tháng)

Công thức pha

Số lần ăn trong ngày

Nước

Số thìa sữa

6 – 12

Trên 12

180

180

3

3

4 – 5

3

Sản Phẩm Cùng Nhóm

Phương Hàng Mỹ
Go Top