sale off
  • Quy Trình Mua Hàng

Similac Go & Grow NON - GMO 680g

Similac Go & Grow NON - GMO 680g
Similac Go & Grow NON - GMO 680g Giá: 650,000 VND
Tình Trạng : Còn Hàng
Thêm Vào Giỏ Hàng

Chi Tiết Sản Phẩm

Xuất Xứ: Mỹ

Trọng lượng: 680gr

Dành cho trẻ từ 12-24 tháng

+ Sữa Similac Go & Grown NON GMO là dòng sữa bột tiếp theo của Sữa Similac Advance dành cho bé với hàm lượng sắt cao, DHA, ARA cho sự phát triển trí não & thị lực của bé.

+ Trong sữa có chứa DHA (Omega-3) và ARA (Omeag-6) giúp phát triển trí não và mắt cho bé. Đặc biệt với công thức bổ sung (Early Shield) giúp thúc đẩy phát triển não và mắt , tăng sức đề kháng, giúp xương chắc khỏe và không bị táo bón như dòng sản phẩm trước của Similac.

+ Sữa Similac Go & Grow NON GMO cũng cung cấp đầy đủ dưỡng chất cân bằng cho sự phát triển & tăng trưởng của bé trong giai đoạn ăn dặm.

+ Cung cấp 25 loại vitamin và khoáng chất giúp bé lớn khỏe.

+ Thành phần Sữa Similac Go & Grow NON GMO là sự pha trộn độc quyền nucleotide, prebiotics, và carotenoids để giúp tăng cường hệ thống miễn dịch cho bé, trong đó: Nucleotides giúp hệ thống miễn dịch và xây dựng các kháng thể để đáp ứng với vi trùng có hại; Prebiotics là carbohydrate đặc biệt giúp đẩy mạnh hoặc thức ăn cho vi khuẩn tốt ở đường tiêu hóa (các vi khuẩn giúp hỗ trợ mạnh mẽ một hệ thống miễn dịch). Còn Carotenoids giúp bảo vệ các tế bào và giữ chúng khỏe mạnh.

+ Sữa Similac Go and Grow NON GMO công thức mới với hệ miễn dịch tối ưu giúp bé bớt ốm, tăng sức đề kháng, ngoài ra còn có thêm chất GMO chống biến đổi gen.

Hướng dẫn sử dụng:

- Rửa sạch dụng cụ pha sữa bằng nước ấm

- Pha chế theo tỉ lệ 1-2, cứ 1 muỗng sữa bột ( tương đương 8,7 g) thì pha 2 fl oz nước ( 1 fl oz = 30 mL ) - Lắc đều tay, và thử nhiệt độ. Sau khi pha chế, sử dụng trong 1 giờ.

Hướng dẫn bảo quản: Có thể bao quản trong ngăn lạnh và cho bé uống trong vòng 24 giờ. Bảo quản hộp sữa tại nơi khô ráo, thoáng mát.

Sản Phẩm Cùng Nhóm

Phương Hàng Mỹ
Go Top