sale off
  • Quy Trình Mua Hàng

Similac Expert Care Neosure

Similac Expert Care Neosure
Similac Expert Care Neosure Giá: 450,000 VND
Tình Trạng : Hết Hàng
Thêm Vào Giỏ Hàng

Chi Tiết Sản Phẩm

Xuất Xứ: Mỹ

Trọng lượng: 371g

Công dụng:

Cung cấp nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ sinh sớm, sinh non, nhẹ cân thiếu tháng và suy dinh dưỡng trọng lượng sau khi sinh với công thức đã được nghiên cứu để giúp bé đạt đến sự tăng trưởng và cải thiện hệ miễn dịch, men tiêu hóa và phát triển thị giác như trẻ sinh thường.

-          Thêm calo cho năng lượng, bổ sung hàm lượng vitamin, protein cao và chất khoáng nhiều hơn so với công thức hạn tiêu chuẩn nhằm giúp cho tăng cân  và tăng trưởng nhanh hơn.

-          Bổ sung canxi, photpho để giúp phát triển xương

Dùng Similac Expert Care Neosure chín tháng đầy đủ sẽ giúp bé đảm bảo đạt được sự tăng trưởng khỏe mạnh và phát triển cho một sự khởi đầu mạnh mẽ trong cuộc sống. 

Hướng dẫn cách pha và sử dụng: Dùng nước đã được đun sôi trong vòng 5 phút và để nguội (37ºC) để pha chế theo hướng dẫn. Một muỗng gạt ngang Similac NeoSure IQ pha với 60ml nước (2 floz), hoăc 145g bột trong mỗi lít nước , 30ml sữa cung cấp 22kcal. Chỉ dùng muỗng có sẵn trong hộp để lường Similac Neosure IQ . Lượng pha dư hơn 1 lần uống phải bảo quản trong tủ lạnh ở 2-4ºC không quá 24 giờ. Đổ bỏ lượng còn dư nếu bé bú kéo dài hơn một giờ.

Sản Phẩm Cùng Nhóm

Phương Hàng Mỹ
Go Top