sale off
  • Quy Trình Mua Hàng

Similac Advance Organic

Similac Advance Organic
Similac Advance Organic Giá: 640,000 VND
Tình Trạng : Hết Hàng
Thêm Vào Giỏ Hàng
  • height="100"

Chi Tiết Sản Phẩm

Xuất Xứ: Abbott (Hàng Nhập từ Mỹ)

Trọng lượng: 658g

Dành cho bé từ 0-12 tháng

Sữa bột Similac Oraganic hỗ trợ điều trị táo bón Abbott sẽ là trợ thủ đắc lực dành cho bạn. Với công thức đặc chế cân đối hàm lượng sắt, bé nhà bạn sẽ hấp thu và tiêu hóa tốt hơn, hạn chế chứng táo bón thường xuyên. Ngoài ra, sữa còn cung cấp đầy đủ các loại vitamin, khoáng chất và nguyên tố siêu vi lượng cần thiết, giúp bé phát triển thể lực và trí não toàn diện. Sữa bột Similac Oraganic Abbott là lựa chọn thông mình của các bậc cha mẹ.

Tác dụng chính: Dòng sữa siêu sạch được đặc chế cân đối giữa các loại vitamin, khoáng chất và các nguyên tố siêu vi lượng cần thiết cho bé. Sữa cung cấp đầy đủ các nhu cầu dinh dưỡng, giúp ích cho việc tăng trưởng của trẻ, canxi, vitamin D hỗ trợ phát triển chiều cao và trí não một cách tối ưu, hàm lượng sắt cân đối, giúp bé tiêu hóa tốt hơn, hạn chế táo bón.
Độ an toàn: Sữa có nguồn gốc từ sữa tự nhiên không có sự can thiệp của các hormon tăng trưởng và được chứng nhận bởi Bộ Nông Nghiệp Mỹ (được dán nhãn "USDA Organic). Đặc biệt, theo kinh nghiệm của các bà Mẹ Mỹ thì loại sữa này chuyên dùng cho các bé thường hay bị táo bón (đi tiêu bằng hoặc ít hơn 3 lần/ tuần).

Hướng dẫn sử dụng:

- Rửa sạch dụng cụ pha sữa bằng nước ấm
- Pha chế theo tỉ lệ 1-2, cứ 1 muỗng sữa bột ( tương đương 8,7 g) thì pha 2 fl oz nước ( 1 fl oz = 30 mL )
- Lắc đều tay, và thử nhiệt độ. Sau khi pha chế, sử dụng trong 1 giờ.

Hướng dẫn bảo quản: Có thể bao quản trong ngăn lạnh và cho bé uống trong vòng 24 giờ. Bảo qu
n hộp sữa tại nơi khô ráo, thoáng mát.

Sản Phẩm Cùng Nhóm

Phương Hàng Mỹ
Go Top