sale off
  • Quy Trình Mua Hàng

Kem Ủ Tóc NEUTROGENA Triple Moisture Deep Recovery Hair Mask

Kem Ủ Tóc NEUTROGENA Triple Moisture Deep Recovery Hair Mask
Kem Ủ Tóc NEUTROGENA Triple Moisture Deep Recovery Hair Mask Giá: 280,000 VND
Tình Trạng : Hết Hàng
Thêm Vào Giỏ Hàng

Chi Tiết Sản Phẩm

Xuất Xứ: Mỹ

Trọng lượng: 170g

Neutrogena là nhà phát minh vượt trội về các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Với sản phẩm ủ tóc giúp làm mềm mượt tóc gấp 3 lần sản phẩm thông thường. Tránh xơ và rụng tóc.
- Kem dưỡng tóc Triple Moisture của Neutrogena Deep Recovery Hair Mask là một loại kem nuôi dưỡng, làm tóc mềm mại vì có đặc tính giữ nước. 
- Kem dưỡng tóc này có chứa tinh chất của dầu olive, dầu meadowfoam seed, chất đường của dầu hạnh nhân giúp tóc mềm và nuôi dưỡng tóc.
- Dầu olive thẩm thấu sâu vào lớp chân tóc giữ nước, dầu hạnh nhân làm mềm và bao bọc sợi tóc, giúp tóc mạnh mẻ, không dễ bị đứt, dầu meadowfoam seed làm mềm tóc vì giữ nước. Cả ba chất trong thành phần chế tạo cùng lúc tác dụng vào sợi tóc, nuôi dưỡng tóc và làm tóc mềm mại. Sau vài lần dùng, sẽ thấy rõ tác dụng của loại kem này.

Cách dùng: Tuần ủ 1-2 lần. Sau khi gội xong bằng dầu gội thông thường hoặc dầu gội Pregain cho tóc mỏng và rụng. Bôi lên tóc 1 lớp kem ủ tóc Neutrogena và để trong vòng 5 phút trước khi xả lại bằng nước. Tóc sẽ óng mượt và khỏe rõ rệt.

Sản Phẩm Cùng Nhóm

Phương Hàng Mỹ
Go Top