sale off
  • Quy Trình Mua Hàng

Giấy Tẩy Trang Neutrogena

Giấy Tẩy Trang Neutrogena
Giấy Tẩy Trang Neutrogena Giá: 220,000 VND
Tình Trạng : Còn Hàng
Thêm Vào Giỏ Hàng

Chi Tiết Sản Phẩm

Xuất Xứ: Mỹ

Số lượng: 25 miếng

Khăn giấy ướt tẩy trang Neutrogena rất hiệu quả trong viêc lấy đi bụi bẩn, dầu cũng như lớp trang điểm trên da, thậm chí các loại mỹ phẩm không thấm nước như mascara cũng được lấy đi dễ dàng.

Chỉ với một bước đơn giản, nhẹ nhàng khăn giấy ướt tẩy trang Neutrogena có thể hoàn toàn làm sạch làn da. Với chất liệu vải mềm mại, khăn ướt tẩy trang có thể sử dụng cho vùng da nhạy cảm quanh mắt, ngay cả khi mang kính áp tròng.

Khăn giấy Neutrogena có thể loại bỏ đến 93% lớp trang điểm cứng đầu, ngay cả đối với mascara không trôi (waterproof). Một miếng khăn giấy tẩy trang Neutrogena có thể tẩy sạch tương đương 2 miếng tẩy trang thông thường khác. Sản phẩm tẩy trang Neutrogena sẽ làm sạch tất cả những chất bám cứng đầu trên da mặt, trả lại cho bạn một làn da sạch sẽ, thanh mát chỉ với một bước làm sạch. Vì thế, bạn không cần phải qua bước rửa sạch bằng nước.

Khăn giấy tẩy trang Neutrogena được sản xuất với công thức độc quyền, nhẹ nhàng cho mắt như đang dùng với nước. Ẩn chứa trong lớp vải mềm mại, mịn màng là một công nghệ làm sạch vượt trội, có hiệu quả đối với cả loại mascara không trôi. Lớp vải tẩy trang vô cùng dịu nhẹ có thể sử dụng cho những vùng da nhạy cảm như vùng mắt, thậm chí khi bạn đang sử dụng lens. Làm sạch làn da bạn một cách dễ dàng, trả lại cho bạn một gương mặt “tươi như mới”.

Cách dùng

  • Lau nhẹ vùng da cần làm sạch bằng khăn ướt Neutrogena, nhẹ nhàng tẩy sạch những chất bẩn và những gì còn sót lại trên da và mắt.
  • Không cần rửa lại bằng nước.


Sản Phẩm Cùng Nhóm

Phương Hàng Mỹ
Go Top